Wareerak Hot Spring & Wellness
by พี่ ญ หมึก ทัวร์เที่ยวไทย
พี่ ญ หมึก ขอแนะนำ สปาที่ไม่ธรรมดา ให้กับเหล่าสาวกนะคะ นั่นคือ “Wareerak Hot Spring & Wellness” จังหวัดกระบี่ เป็นการใช้น้ำอุ่น และ น้ำเย็น บำบัดความเครียด ทำให้เราผ่อนคลาย ช่วยให้เลือดลมไหวเวียน ดี และ ที่สำคัญ บรรยากาศดี ราวกับอยู่ในหิมพานต์ยังไงยังนั้นเลยล่ะ
ราคา: 👉🏻 ผู้ใหญ่ 1,800 👉🏻 เด็ก 1,300 (4-11 ขวบ)
กิจกรรม:
เริ่มจากไปเปลี่ยนชุดเป็นนางกินรี พร้อมลงสรงกันก่อน จากนั้น มาวอร์มอัพร่างกายกันประมาณ 5 นาที เสร็จแล้วอาบน้ำล้างตัวให้สะอาด เพื่อไปยังจุดสครับผิว ที่นี่เป็นการนั่งสครับนะคะ ไปโป๊ ส่วนสครับนั้นเป็น Homemade Organic Scrub มีส่วนผสมของ ข้าวสาลี โยเกิร์ต น้ำผึ้ง มะขามเปียก และ อื่นๆ กลิ่นหอมมากๆ อยากกินสครับขึ้นมาเลยล่ะ อิอิ
จากนั้น ต่อด้วยไฮไลน์ของที่นี่ นั่นคือการบำบัดด้วยวิธิการที่เรียกว่า “Hydrotheraphy Hot & Cold Pools” คือ ว้าวมาก เป็นการให้เราลงแช่น้ำในบ่อน้ำอุ่น สลับกับบ่อน้ำเย็น รู้สึกเหมือนซาวน่าในน้ำเลยค่ะ ทางพี่ๆเค้าให้แช่ครั้งละ 10-15 นาทีสลับกันไปเรื่อยๆ แต่พี่ญหมึกแช่บ่อเย็นนานกว่าบ่ออุ่น แหะๆ (บ่ออุ่นแอบร้อน ทนไม่ไหว 55+) เชื่อหรือไม่ว่าพี่แช่อยู่เป็นชั่วโมงเลยนะ สนุก สบาย และ ผ่อนคลายมากๆค่ะ พอได้ที่พี่ๆเค้าจะมานวดคอ บ่า ไหล่ให้เรา โอ้ยยย ณ จุดๆนี้ ฟินเนเร่ค่ะ
พี่ๆเค้าปล่อยให้เราแช่บ่ออุ่น สลับบ่อเย็นอีกสักพัก จนกว่าเราจะพอใจ พี่ ญ หมึก แช่บ่อเย็น มีแอบหลับนิดนึง 55+ มันสบายอ่ะ มันมีเสียงนก เสียงน้ำไหล อากาศดี ร่มรื่น ต้นไม้เยอะ และ ดีมากๆๆๆ พอใจแล้วก็ไปนวดตัวกันค่ะ เป็นการนวดไทย โอ้ยย (อีกแล้ว) ฝีมือการนวดระดับพระกาฬ นวดดีมาก สบาย หลับสิค่ะ ตื่นมาอีกที พี่ๆเค้าบอกว่าให้ไปเปลี่ยนชุด แล้วไปทานอาหาร ว้าวๆๆ หิวแล้วล่ะ
อาหารชุดแบบดีงามมาก ของเรามีข้าว กุ้งผัดซอสมะขาม ผัดผักรวม ต้มยำซีฟู้ด และ แตงโม เริ่ดๆๆๆ อร่อย กินจนหมดเกลี้ยงไม่เหลือจริงๆ จากนั้นเดินเล่นเก็บภาพก่อนกลับ บอกเลยว่าประทับใจมากๆ และ อยากไปอีกค่ะ
ใครสนใจทักได้นะคะ
Inbox: m.me/tourtiewthai
Line ID: @tourtiewthai
Trick from พี่ ญ หมึก: ไปช่วงเช้าจะดีมากค่ะ ได้บรรยากาศสบายๆ และ ยุงไม่กัด
Leave a Reply